Cho Thuê Văn Phòng Tại The Sun Avenue

Giá
11 Triệu
Loại hìnhVăn Phòng
Phòng ngủ
Nội thấtCơ Bản
Diện tích45 M2
THÔNG TIN CHI TIẾT

Văn phòng cho thuê tại The Sun Avenue được ra đời trước nhu cầu sở hữu bất động sản trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ khá cao, từ những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội mua Văn phòng Office tại dự án Lexington Residence. Căn hộ Officetel The Sun Avenue tại dự án cũng là cơ hội lớn cho các doanh nhân trẻ đang săn lùng, tìm kiếm văn phòng có vị trí thuận lợi gần trung tâm.

hình văn phòng officetel The Sun Avenue cho thuê

hình văn phòng officetel The Sun Avenue cho thuê

Nằm trong khu phức hợp căn hộ cao cấp các Văn phòng tại The Sun Avenue thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại nơi đây. Người sở hữu Văn phòng Officetel được phép nghỉ ngơi qua đêm và có thể sử dụng tất cả tiện ích như hồ bơi, phòng Gym, nhà hàng, khu mua sắm, làm đẹp…

hình văn phòng officetel The Sun Avenue cho thuê có bếp

hình văn phòng officetel The Sun Avenue cho thuê có bếp

Được bố trí lối vào và sảnh thang máy riêng, Văn phòng Officetel The Sun Avenue mang đến các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn, chuyên nghiệp như các khu văn phòng hiện đại. Điểm đặc biệt tại Office-tel  là các căn đều được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành. Theo đó, sản phẩm này được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: quyền định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp… Chính những yếu tố đó đã giúp Văn phòng Officetel The Sun Avenue thu hút khách hàng không chỉ là người có nhu cầu thuê văn phòng, mà cả các nhà đầu tư cho thuê lại.

hình văn phòng officetel The Sun Avenue cho thuê có toilet

hình văn phòng officetel The Sun Avenue cho thuê có toilet

Xem thêm

>> Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Tại The Sun Avenue
>> Bảng Giá Cho Thuê Văn Phòng Tại The Sun Avenue

>> Bảng Giá Bán Căn Hộ The Sun Avenue

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
    0901 610 888