Thư Mời Hội Nghị Nhà Chung Cư The Sun Avenue 2023

Kính gửi:  QUÝ CHỦ SỞ HỮU KHU PHỨC HỢP THE SUN AVENUE

Tại số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM    

Lời đầu tiên, Ban Quản Trị Chung cư The Sun Avenue Nhiệm kỳ 2022-2024 (BQT) xin gửi lời chào thân ái đến quý cư dân và cám ơn quý cư dân đã hỗ trợ Ban Quản Trị trong suốt thời gian qua.

hội nghị nhà chung cư The Sun Avenue 2023

hội nghị nhà chung cư The Sun Avenue 2023

Theo khoản 1 Điều 15 Thông tư 02/2016/TT-BXD quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư thì Hội nghị nhà chung cư thường niên sẽ được tổ chức mỗi năm một lần, do đó BQT phối hợp cùng Ban Quản Lý (BQL) xin trân trọng thông báo và kính mời Quý Chủ sở hữu/ Người được uỷ quyền của căn hộ đến tham dự Hội nghị nhà chung cư thường niên 2023 nhiệm kỳ 2022 – 2025 (“HNNCC”) theo thông tin như sau:

  1. Bầu bổ sung Thành biên Ban Quản Trị.
  2. Báo cáo tình hình quản lý vận hành 2023 – Kế hoạch các hoạt động 2024.
  3. Quyết toán Quỹ bảo trì 2023 và kế hoạch bảo trì cho năm 2024.
  4. Biểu quyết thông qua đề xuất của Ban Quản Trị.
  5. Trao đổi và góp ý của Cư dân.

Chúng tôi cũng gửi kèm theo đây mẫu Phiếu uỷ quyền để Quý Chủ sở hữu/ Người được uỷ quyền sử dụng trong trường hợp không thể tham dự Hội nghị và mong muốn ủy quyền cho người đại diện của mình tham dự và biểu quyết các nội dung được trình bày tại Hội nghị. Vui lòng lưu ý rằng Phiếu uỷ quyền của cư dân chỉ được xem là hợp lệ khi được điền đầy đủ thông tin, được ký bởi hai bên và gửi tới BQL. Phiếu ủy quyền cần được gửi tới BQL ít nhất 5 ngày trước khi diễn ra Hội nghị để chúng tôi có đủ thời gian xác nhận thông tin chủ hộ.

giấy ủy quyền hội nghị nhà chung cư the sun avenue 2023

giấy ủy quyền hội nghị nhà chung cư The Sun Avenue 2023

Để đảm bảo không mất thời gian của Quý cư dân khi tham gia hội nghị và tuân thủ đúng qui định của pháp luật, Ban tổ chức cần tiến hành kiểm tra thông tin của chủ hộ và người tham dự HNNCC trước đó. Vì vậy, Quý chủ hộ và Người được ủy quyền hợp pháp vui lòng đăng ký tham gia bằng cách:
–      Điền vào phiếu xác nhận tham dự hội nghị được gửi kèm theo thư mời này hoặc gửi bản sao “Giấy ủy quyền” về cho chúng tôi tại quầy dịch vụ khách hàng các tháp hoặc địa chỉ email: sunavenue-apm@Savills.com.vn

–      Trường hợp cư dân là Chủ sở hữu nhưng không ở tại chung cư có thể scan và gửi bằng email đến địa chỉ Email sunavenue-apm@Savills.com.vn  trước ngày 03/11/2023.

Các thông tin về ứng viên ứng cử thành viên BQT cũng như các nội dung cần thông qua tại HNNCC, BQL sẽ tiếp tục gửi trong các email kế tiếp. Quý cư dân vui lòng lưu ý để tránh bị sót thông tin.

Trân trọng./.

 

 

 

T.M. BAN QUẢN TRỊ CHUNG CƯ

THE SUN AVENUE

Trưởng Ban quản trị

Phan Thái Công

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • masterithaodien.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901 610 888